แอนดรอยด์

สบาย99 มีสองเวอร์ชันที่แตกต่างกันสำหรับแอนดรอย์ เนทีฟ, เวอร์ชัน APK และเวอร์ชัน Google Play Store คุณสามารถค้นหาได้ในหน้าแรกของเว็บไซต์

หัวข้อ

วิธีการติดตั้ง Sabai99 เวอร์ชั่น Android

เนื้อหา

สบาย99 มีสองเวอร์ชันที่แตกต่างกันสำหรับแอนดรอย์ เนทีฟ, เวอร์ชัน APK และเวอร์ชัน Google Play Store คุณสามารถค้นหาได้ในหน้าแรกของเว็บไซต์

APK

ในการติดตั้งเวอร์ชัน apk โปรดใช้เบราว์เซอร์มือถือของคุณและกดดาวน์โหลดจากที่นี่ หลังจากดาวน์โหลด ให้คลิกที่ไฟล์เพื่อติดตั้งและให้เปิดสิทธิ์ที่จำเป็นทั้งหมดระหว่างขั้นตอนการติดตั้ง

อุปกรณ์บางรุ่นไม่สามารถติดตั้งได้โดยตรงจาก 'รายการดาวน์โหลด' ของเบราว์เซอร์ หากคุณพบข้อผิดพลาดใดๆ เมื่อคลิกไฟล์ โปรดลองเปิดไฟล์ apk จากแอป 'ไฟล์' ของแอนดรอย์

หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการติดตั้ง โปรดติดต่อเราและแจ้งข้อมูลอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการของคุณ

Google Play Store

สามารถดาวน์โหลด สบาย99 ได้แล้วที่ Google Play Store ในบางภูมิภาค คุณสามารถค้นหา 'sabai99' ในหน้า Play Store ระวังอาจจะมีคู่แข่งใช้แบรนด์ของเราอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าแอปนั้นมาจากเรา หรือเพียงแค่ดาวน์โหลดเวอร์ชัน apk

ความแตกต่างระหว่างเวอร์ชัน APK และ Google Play Store

เรากำลังอัปเดตแอปด้วยความรวดเร็วเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้นแก่คุณ เนื่องจากนโยบายและกระบวนการตรวจสอบ Google Play Store แตกต่างจากเวอร์ชัน APK เล็กน้อย จึงจำเป็นต้องปฏิบัติตามนโยบายของ Google Store ที่ไม่ได้ให้บริการเวอร์ชันล่าสุดเสมอไป คุณลักษณะใหม่บางอย่างอาจล่าช้าหากคุณใช้เวอร์ชัน Play Store

ถ้ามีสองไอคอนบนหน้าจอหลัก

หากคุณพบว่ามีไอคอน Sabai99 สองไอคอนบนหน้าจอหลักพร้อมกัน เป็นไปได้ว่าคุณมี 2 เวอร์ชันจากทั้ง APK และ Play Store โปรดลบออกทั้งหมดแล้วดาวน์โหลดอีกครั้งจาก https://www.sabai99.com